Chương trình hoạt động tuần 3 tháng 1: Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Thứ năm - 25/01/2024 20:19
Với ý nghĩa vô cùng thiết thực của chương trình “ Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1” do Phòng GD và ĐT huyện Thanh Oai cùng Huyện đoàn Thanh Oai tham gia đồng hành cùng công ty Honda Việt Nam trong việc trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 nhằm giúp an toàn cho các em khi tham gia giao thông.
Chương trình hoạt động tuần 3 tháng 1: Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1
Chương trình có ý nghĩa rất lớn trong việc tuyên truyền và nhắc nhở học sinh về ý thức chấp hành luật giao thông khi ngồi trên các phương tiện mô tô, xe máy.

Chúng ta đều biết việc đội mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn là một trong những giải pháp quan trọng bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông và giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương cho người gặp tai nạn giao thông. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của chiếc mũ bảo hiểm và cách sử dụng mũ đúng quy định. Với chương trình “ Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1” trường tiểu học Phương Trung 1 đã tuyên truyền tới 100% các em học trong toàn trường về việc tham gia giao thông an toàn. Đồng thời trong ngày 25/1/2024 nhà trường đã tổ chức trao tặng cho 152 em học sinh lớp 1 với 152 chiếc mũ bảo hiểm.  Hoạt động đã mang theo những thông điệp tuyên truyền vô cùng ý nghĩa và được lan toả rộng rãi để xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn cho người dân, đặc biệt là trẻ em.

Sau buổi trao tặng mũ bảo hiểm do công ty Honda Việt Nam dành tặng. Phụ huynh và các em học sinh lớp 1 rất vui mừng với sự quan tâm đặc biệt từ Phòng GD&DT, Huyện đoàn Thanh Oai và công ty Honda Việt Nam cùng Bạn giám hiệu trường Tiểu học Phương Trung 1.
39
 
37
 
35
 
34
 
33
 

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây